หนุ่มสไลด์หนอนกลางมินิบัส สารภาพเห็น นศ.แล้วถูกใจ ยันไม่ได้ป่วยจิต

0
99

หนุ่มควักหนอนสไลด์โชว์กลางมินินัส ชวนนศ.สาวสองไปมีเพศสัมพันธ์ ดอดมอบตัวแล้ว อ้างทำไปเพราะเห็นแล้วชอบถูกใจ

จากกรณีที่ น้องลูกนัท (นามสมมุติ) อายุ19 ปี สาวประเภท 2 นำหลักฐานคลิปภาพจากกล้องมือถือ มามอบให้ พนักงานสอบสวน สน.บางยี่ขัน ภายหลังจากที่ถูกชายอายุประมาณ 30-35 ปี สำเร็จความใคร่โชว์บนรถตู้โดยสารประจำทางสายกรุงเทพ-กาญจนบุรี โดยผู้เสียหายได้ถ่ายคลิปบันทึกเหตุการณ์ไว้ขณะเกิดเหตุเพื่อขอให้ตำรวจช่วยติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี เหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นวันที่ 20 พ.ค.ที่ผ่านมา ตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

สาวผวา!!! เจอชายกระทำความเหงา โชว์สิ่งพิลึกบนมินิบัส

สาวผวา!!! เจอชายกระทำความเหงา โชว์สิ่งพิลึกบนมินิบัส ไม่รุ้จะทำยังไงกับคนแบบนี้

โพสต์โดย Khaosod – ข่าวสด เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 21 พฤษภาคม 2020

ความคืบหน้า เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 26 พ.ค. พ.ต.ท พัฒนพงษ์ วิฤทธิ์เตชะ รอง ผกก.(สอบสวน) สน.บางยี่ขัน เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 25 พ.ค. นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 33 ปี ผู้ก่อเหตุ ได้เดินทางมาพบพนักงานสอบสวน พร้อมกับญาติๆ เพื่อติดต่อขอมอบตัวรับทราบข้อกล่าวหาประพฤติตนอันเป็นการขายหน้าต่อธารกำนัลเเล้ว ซึ่งเจ้าตัวยอมรับสารภาพและไม่ได้มีอาการป่วยทางจิต ปัจจุบันไม่มีอาชีพเป็นหลักแหล่ง พักอาศัยอยู่กับญาติๆย่านเสาชิงช้า โดยในวันเกิดเหตุได้เดินทางไปทำธุระที่ จ.กาญจนบุรี และโดยสารรถมินิบัสประจำทางกลับมา กทม.คันเดียวกันกับผู้เสียหาย

นายเอ ยอมรับว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริง เนื่องจากพอได้เห็นหน้าแล้วรู้สึกชอบถูกใจ จึงชักชวนผู้เสียหายพูดคุยด้วย ก่อนคิดไปเองว่าผู้เสียหายเล่นด้วยและเกิดอารมณ์ทางเพศจึงแสดงพฤติกรรมอันไม่สมควรออกมา และไม่คิดว่าจะถูกถ่ายคลิปลงภาพประจานในโลกโซเชียล พอได้ทราบข่าวว่าผู้เสียหายเข้าแจ้งความดำเนินคดี จึงให้ญาติๆ พามามอบตัว ซึ่งทางพนักงานสอบสวนได้เปรียบเทียบปรับ จำนวน 5,000 บาท ก่อนทำประวัติเอาไว้และปล่อยตัวไป

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.