สาวสวมหมวกไอ้โม่งจับแมว 4 ตัวยัดใส่ถุง ขว้างข้ามกำแพงวัดไม่ใยดี

0
112

เป็นเรื่องราวที่ได้รับการแชร์จากเพจ The Voice (เสียงจากเรา) ซึ่งเป็นเหตุการณ์สะเทือนใจคนรักสัตว์ หลังจากมีการจับภาพ หญิงรายหนึ่งสวมหน้ากากโม่ง โยนถุงบางอย่างข้ามรั้ววัด ต่อมาพบว่า เป็นแมวถึง 4 ชีวิตด้วยกัน

โดยโพสต์ระบุว่า ตามคนทิ้งแมวโยนเข้าวัดด่วนค่ะ ภาระที่วัดรับไว้ยังไม่พอหรอ! จิตใจทำด้วยอะไร มาโยนใส่แบบนี้ และถ้ามีหมาอยู่ตรงนั้น แมวจะมีชีวิตรอดไหม??? คิดบ้างไหมว่าเค้าจะใช้ชีวิตยังไงให้รอดต่อไป?….

ทะเบียน ปท 910 รถกระบะคอก ขับมาบริเวณวัดโพธิ์ ผู้หญิงกลางคนใส่ไอ้โม่งลงมาพร้อมถุงใส่แมวมาโยนเข้าวัด ทั้งหมด 4 ตัว พระอาจารย์เห็นเลยออกมาถ่ายทันตัวสุดท้ายที่โยนเข้ามาค่ะ มาแบบตั้งใจและวางแผนแล้ว เพราะกล้องรอบวัดมี และชัดมาก คนที่ทำแบบนี้ อย่าพูดว่าเลี้ยงไม่ไหว หากเลี้ยงไม่ไหว คุณคิดว่าวัดเลี้ยงไหวหรอ! ทำไมไม่หาบ้านใหม่ หรือหาทางออกที่ดีกว่ามาโยนภาระให้กัน

ท่านใดทราบเบาะแส ติดต่อกลับมาที่ line id: @thevoicefoundation ด่วนนะคะ ตอนนี้ทางวัดเข้าแจ้งความแล้ว เค้าต้องได้รับโทษมาตรา 23 ห้ามมิให้เจ้าของสัตว์ ปล่อย ละทิ้ง หรือกระทำการใด ๆ ให้สัตว์พ้นจากการดูแล ของตน โดยไม่มีเหตุอันสมควร มาตรา 23 กำหนดว่า หากเจ้าของฝ่าฝืน ต้องระวางโทษปรับไม่เกิน 40,000 บาท

“ ไม่พร้อม ไม่เลี้ยง “ และหากเลี้ยงไม่ไหว ควรหาทางออกอื่นนะคะ เช่นหาบ้าน หรือฝากตามเชลเตอร์เพื่อหาบ้านใหม่”

📌ตามคนทิ้งแมวโยนเข้าวัดด่วนค่ะ📌ภาระที่วัดรับไว้ยังไม่พอหรอ!จิตใจทำด้วยอะไร มาโยนใส่แบบนี้ และถ้ามีหมาอยู่ตรงนั้น…

โพสต์โดย The Voice (เสียงจากเรา) เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคม 2020

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.