ผวาไอ้หื่น แลบลิ้นปลิ้นตา ทำท่าขยำอกงัดเจ้าโลกโชว์ ผงะซ้ำ ลงรถเมล์ ยังเดินตาม

0
106

ผวาไอ้หื่น แลบลิ้นปลิ้นตา ทำท่าขยำอกงัดเจ้าโลกโชว์ ผงะซ้ำ ลงรถเมล์ ยังเดินตาม ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์คลิปเตือนภัย เล่าเหตุการณ์ถูกคุมคาม

วันที่ 21 พ.ค. มีผู้เสียหายรายหนึ่งออกมาโพสต์คลิปลงบนเฟซบุ๊กพร้อมเล่าเหตุการณ์ที่ทำให้ตกใจสุดขีด ขณะกำลังนั่งอยู่บนรถเมล์ โดยผู้เสียหายคนดังกล่าว ระบุว่า “ไม่เคยคิดนะว่าเหตุการณ์แบบนี้จะเกิดกับตัวเราเอง ครั้งนี้เป็นครั้งที่แย่ที่สุดเท่าที่เคยเจอมา

เรารอรถที่ป้ายพอรถมาก็ขึ้นปกติ แต่ตอนขึ้นมาในรถคือโล่งมากมีแค่คนขับ เราก็เดินมานั่งเบาะที่มันนั่งคนเดียว พอรถออกสักพัก ก็เข้ามาถามชื่อ เราก็ตอบปกติ สักพักถามว่า จะไปลงไหนก็ตอบไปตามมารยาท แต่สายตาที่มันมองคือ มันมองหน้ามองหน้าอก ทำหน้าหื่นๆ

เราใส่เสื้อยืดกางเกงขายาวอีแตะปกติ อะเราก็ไม่อะไร สักพักบอกว่า ลงรถละไปล่อกันไหม ตลกมากเราก็ไม่ตอบ สักพักมาทำท่าตลกๆใส่ ทำท่าบีบหน้าอก ต่อด้วยแลบลิ้น เราจะอ้วก สักพักก็ช่วยตัวเองต่อหน้า แล้วทำหน้าฟิน คือมึงเป็นไร ป่วยก็ไปรักษา งงนะ มาทำแบบนี้มันอันตรายต่อสังคม อันตรายต่อคนอื่น แล้วอีกอย่างคือมันทุเรส ถ้ามีอารมณ์มากก็ไปช่วยคัวเองไกลๆ

ใครจะว่าเรานู่นนี่นั่น แต่สำหรับเรา เราไม่ตลก ตอนลงรถเดินตามหลังจะเอามือมาโอบเอว เราหันไปเห็นพอดี เลยรีบวิ่งขึ้นแท็กซี่ #อยากจะเตือนให้ทุกคนระวังและควรมีสติเมื่อเจอกับเรื่องแบบนี้นะคะ

โพสต์ต้นทาง

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.