เพจดังงัดหลักฐานโชว์ ยันลุงแท็กซี่ บริจาคเงินช่วยเหลือคนอื่นต่อ 4 แสนแล้ว

0
68

เพจดังเปิดหลักฐาน เผยภาพ ลุงแท็กซี่ บริจาคเงินช่วยเหลือมูลนิธิ อุปกรณ์ทางการแพทย์ ไฟป่า รวมเป็นเงิน 4 แสนบาท

จากกรณีโลกออนไลน์แชร์เรื่องราวของ ลุงสิทธิ์ชัย ใกล้ชิด อายุ 72 ปี ซึ่งเป็นคนขับแท็กซี่ที่ออกมาให้สัมภาษณ์ทั้งน้ำตาว่าชีวิตเหมือนหนังในละคร และตอนนี้ก็ไม่มีกินแล้ว ต้องปรับตัวเองให้อยู่รอด เพราะไม่มีเงินจ่ายค่าเช่ารถวันละ 300 บาท เลยต้องมารับจ้างส่งพัสดุแทนรับส่งผู้โดยสาร จนประชาชนแห่โอนเงินให้ 8 ล้าน แต่แล้วก็หายหน้าไป และมีเจ้าของอู่มาแฉว่า ไม่ยอมคืนเงินที่ติดไว้นั้น

ล่าสุดเพจ ที่นี่สมุทรปราการ ได้โพสต์ถึงกรณีดังกล่าว โดยระบุว่า ลุงได้จ่ายเงินบริจาคให้กับ 4 แห่ง เป็นเงิน 4 แสนบาท โพสต์ดังกล่าวระบุว่า “จากข้อมูลที่เราได้รับมา เงินในรูปที่ลุงถือ เป็นเงินช่วยเหลือจริง เเต่เป็นคนละอู่กัน เพราะลุงไม่ได้เช่ารถเเท็กซี่เเค่อู่เดียว อย่างที่ในเนื้อข่าวเเจ้งมาก็ตรงกัน ยืนยัน อู่ที่เเจ้งความดำเนินคดีลุงไม่ได้รับเงินที่ค้างค่าเช่า 14,970 บาทจากลุงเลยนำไปเเจ้งความ

จากข้อมูลที่เราได้รับมา การค้างจ่ายค่าเช่าเเท็กซี่ “มันเป็นเรื่องส่วนตัวของลุงสิทธิชัยกับเจ้าของอู่” เราไม่ขอชี้เเจงรายละเอียดใดๆ ทั้งสิ้น ให้เป็นเรื่องของเจ้าหน้าที่ตำรวจจัดการต่อไป

ยืนยันการเอาเงินไปช่วยเหลือของลุง ดังนี้
1.เจ้าของอู่เเท็กซี่ 100,000 บาท (อีกอู่นึง)
2.มูลนิธิเพื่อคนขับเเท็กซี่ 100,000 บาท
3.อุปกรณ์ทางการเเพทย์ 100,000 บาท
4.อุปกรณ์ดับไฟป่าเชียงใหม่ 100,000 บาท
ส่วนการบริจาคหลังจากนี้ ทางเราไปได้รับรู้เเล้ว เพราะที่เรารู้มาก็ไม่เคยเเจ้งออกสื่อ เเต่อย่างใด สุดท้ายนี้ ขอให้เจ้าของอู่เเท็กซี่ที่เป็นคู่กรณีกับลุงได้รับความเป็นธรรม เเละก็ส่วนตัวลุงได้ออกมาชี้เเจง เรื่องดราม่าครั้งนี้ด้วย เราขอทำหน้าที่เพียงเท่านี้”

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.