แม็คโคร จัดระเบียบเข้มหลังเหตุวุ่นแย่งกันซื้อเบียร์ ห้างแน่นคนยังแห่ตุน

0
130

หลังจากรัฐบาลผ่อนปรนมาตรการต่างๆ เพื่อควบคุมโควิด-19 ตั้งแต่วันที่ 3 พฤษภาคม 2563 เป็นวันแรกที่อนุญาตให้มีการเริ่มจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ในบางจังหวัด จึงทำให้มีลูกค้าผู้ประกอบการรายย่อย ร้านอาหาร รวมทั้งผู้บริโภคทั่วไป ที่มีความต้องการซื้อเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ มาใช้บริการที่สาขาของแม็คโครเป็นจำนวนมาก โดยวานนี้ พบคลิปที่พบว่าเกิดความวุ่นวายขึ้นเพื่อแย่งกันซื้อเหล้าเบียร์นั้น

เมื่อวันที่ 4 พ.ค. บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด โดย นางสาวภาวิกา เหมอคิรวงศ์ ผู้จัดการทั่วไป แม็คโคร สาขารามอินทรา ให้การต้อนรับ นางช่อทิพย์ สิทธิพูล ผอ.เขตคันนายาว พร้อมคณะเจ้าหน้าที่ตำรวจจากส.บางชัน และทหารจากกองทัพภาคที่1 ในการลงพื้นที่ตรวจการจำหน่ายแอลกอฮอล์หลังรัฐบาลประกาศอนุญาตให้จำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และตรวจสอบมาตรการการรักษาระยะห่าง การตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายลูกค้าก่อนเข้าสาขา ตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดโควิด-19

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในวันนี้ ประชาชนยังคงเดินทางมาซื้อสินค้าอย่างคับคั่งเช่นเดิม แต่มีเจ้าหน้าที่จัดระเบียบให้มีการเว้นระยะห่าง รวมทั้งช่องทางพิเศษ เพื่อให้เป็นไปตามมาตรการป้องกันการระบาดของโควิด

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.