กู้ภัยเล่าชีวิต 2พ่อลูก ก่อนก่อเหตุสลดกลางเจ้าพระยา ญาติได้เงินทำศพแล้ว

0
140

กู้ภัยเปิดเผยภาพชีวิต 2 พ่อลูก ก่อนก่อเหตุสลด เผยเพิ่งพบกันและให้ความช่วยเหลือ ตกใจหลังรู้ข่าวเศร้า ญาติไร้เงินทำศพ เสี่ยใจบุญเร่งช่วยแล้ว

จากกรณีเหตุการณ์สลด พบร่างของ 2 พ่อลูกกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งต่อมาญาติมาดูภาพยืนยันตัว แต่เปิดเผยว่า ทางครอบครัวไม่ขอรับศพ เนื่องจากวิกฤตโควิดทำให้ไม่มีงาน ไม่มีเงิน ไม่รู้จะหาเงินจำนวนมากมาจากไหน จึงขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการไปตามที่เห็นเหมาะสม และไม่ติดใจสาเหตุการตาย โดยญาติเชื่อว่าเกิดจากความเครียด ซึ่งก่อนเกิดเหตุมีพยานระบุว่า ได้ยินเสียงเด็กหญิงร้องไห้และพ่อลูกคุยกัน ก่อนจะได้ยินเสียงกระโดดน้ำ โดยล่าสุดเสี่ยใจบุญได้ติดต่อช่วยเหลือค่าทำศพแล้ว

ล่าสุด สมาชิกเฟซบุ๊ก Lapaz Cho ได้โพสต์ภาพและเรื่องราวของ 2 พ่อลูก ระบุว่า “อาสาคนหนึ่ง ในมูลนิธิการกุศลตาคลี จ.นครสวรรค์ ได้เปิดเผยเรื่องราวว่า เคยเจอผู้ชายคนนี้เขามาที่ตาคลี บอกว่า…ถูกแฟนทิ้งให้อยู่กับลูก ไม่มีเงินค่ารถกลับบ้านแถวอีสาน วันนั้น..พวกพี่ที่มูลนิธิก็เลยส่งเขาขึ้นรถไฟใปลงที่ภาชี…เขาบอกว่าเขาจะกลับบ้านที่มหาสารคาม ยังซื้อขนมให้เด็กอยู่เลย

เมื่อเช้าผมนั่งกินข้าวอยู่…มีคนมาบอกว่าคนที่พวกผมไปช่วยโดดน้ำฆ่าตัวตายผมตกใจมาก… บางคนอาจจะคิดว่าทำไมคิดสั้น แต่ลึกๆในใจเราไม่มีทางรู้หรอกว่า…พี่เขาเจอปัญหาแบกรับอะใรใว้ในใจบ้าง พี่เขาคงหมดแรงไปต่อไม่ไหวจริงๆ นี่แหละหนอความจนทำให้ใร้ซึ่งหนทางใปต่อ สงสารหนูจังเจ้าเด็กน้อยเห็นโลกที่สวยงามแค่ใม่กี่ปีเอง ขอให้หนูและพ่อใปสู่ภพภูมิที่ดี”

กู้ภัย เล่าปมสลด 2 พ่อลูก

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.