สาวแจกโจ๊ก ร่ำไห้เปิดใจ ขอโทษ หลังโดนสั่งเก็บ เข้าใจหัวอกคนรอหิว

0
127

สาวแจกโจ๊ก องค์พระปฐมเจดีย์เปิดใจ หลังโดนสั่งเก็บห้ามแจก ทำคนมารอเก้อ ร่ำไห้เข้าใจคนหิว นั่งรอต่อคิวท่ามกลางอากาศร้อนหวังได้อิ่ม

จากกรณีที่ มีคลิปเจ้าหน้าที่ได้เข้าขอความร่วมมือในการแจกสิ่งของที่บริเวณองค์พระปฐมเจดีย์ โดยนำโจ๊กที่สาวคนหนึ่งนำมาบริจาคไป พร้อมระบุว่า จำเป็นต้องจัดระเบียบ ซึ่งพบว่า มีคนมานั่งรอจำนวนมาก แต่ไม่มีการแจกคนที่มานั่งรออย่างใด พร้อม

ล่าสุดสาวคนดังกล่าว ออกมาเปิดใจว่า “เราเตรียมแจกโจ๊กหมูให้ผู้มีรายได้น้อย ที่องค์พระปฐมเจดีย์ ก็ขอโทษทุกคนที่เราให้คำมั่นสัญญาว่าจะแจกจนกว่าถสานการณ์จะดีขึ้น แต่ด้วยรัฐบาลมีมาตรการหรือกฎหมาย พรก.ฉุกเฉินห้ามชุมนุม ก็ต้องยอมรับ ตอนนี้เราให้โจ๊ก 250 ถุงกับเทศบาลนครปฐมไป เขาเอาไปแจก สิ่งที่เราสะเทือนใจคือ คนมารอไม่ได้กิน แต่คนที่เขาไม่ได้รอ เขารออยู่บ้านเขาได้กิน

ไม่ได้บอกว่าคนรออยู่บ้านจะผิด ไม่ได้มีอะไรผิด แต่สงสารคนที่มานั่งรอ อากาศร้อน เขาคงคิดว่าจะได้อิ่มท้อง 1 มื้อถึงมานั่งรอ ก็รู้สึกเสียใจและขอโทษ ที่ไม่สามารถทำตามคำสัญญาได้ ขอโทษคนที่มานั่งรอที่ไม่สามารถแจกได้จริงๆ เข้าใจคนที่ไม่มีกิน เข้าใจว่าวันนี้ มื้อนี้คุณรอที่จะกินโจ๊กของเรา แต่เราแจกให้คุณไม่ได้จริงๆ ขอโทษค่ะ”

ขอโทษด้วยค่ะ ที่ไม่สามารถแจกให้ได้จริงๆ สงสารคนที่มารอรับแจก😭😭😭

โพสต์โดย เฟิร์น ปันน้ำใจ เมื่อ วันจันทร์ที่ 20 เมษายน 2020

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.