งานแต่งไม่คืบ “กรณ์” เผยการ์ดยังไม่เสร็จ สถานที่ยังไม่สรุป ลิสต์รายชื่อแขกพันคน ยังไม่ครบ!

0
686

หลังจากที่ “มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” ปฏิเสธข่าวลือเป็นนางเอกกลิ่นหอม ชวดงานแต่งเพราะครอบครัวฝ่ายชายสั่งให้เลื่อนไปก่อน เหตุอยากให้พี่ชายของแฟนหนุ่มแต่งก่อน ล่าสุดก็มีชื่อคู่ “กรณ์ ณรงค์เดช” และ “ศรีริต้า เจนเซ่น” ติดโผอยู่ด้วย โดยฝ่ายชายเผยกลางงาน แถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “ดราก้อนฟลาย 360” (Dragonfly 360) ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน ยันไม่ใช่คู่ตนแน่นอน เพราะแม่ตนเสียชีวิตไปแล้ว

ถ้าถูกแม่ผู้ชายเลื่อนคงไม่ใช่ผมครับ เพราะคุณแม่ผมเสียไปแล้ว (หัวเราะ)​ ไม่ทราบว่าใครนะครับ แต่อันนี้ไม่ใช่ของผมครับ ก็เฉยๆ เพราะเดี๋ยวนี้ข่าว​ลือมันมีทุกวันครับ”

งานแต่งไม่ค่อยคืบเพราะยุ่งทั้งคู่ การ์ดยังไม่เสร็จ สถานที่ยังไม่สรุป คืบแค่ 30 เปอร์เซ็นต์
“ยังไม่ค่อยได้ถึงไหนครับ เพราะเพิ่งรู้ว่ารายละเอียดเยอะมาก ตอนนี้เรื่องการ์ดก็ยังไม่เสร็จ เรื่องสถานที่กำลังสรุปได้ในเร็วๆ นี้ครับ ที่เรียบร้อยแล้วก็คงเป็นโลโก้ที่ใกล้เสร็จแล้วครับ (หัวเราะ)​ ได้แล้วครับ แต่เดี๋ยวรอให้อยู่บนการ์ดก่อนแล้วผมจะมาบอกแล้วกันครับ ตอนนี้ 30% แล้วกันครับ (หัวเราะ)​ ยังไม่ค่อยถึงไหน แต่ก็มีแพลนหมดแล้วว่าต้องทำอะไรบ้าง ก็เป็นปีหน้าเลยครับ”

“ถามว่าทำไมดูไม่ค่อยไปถึงไหน ก็ยุ่งๆ ด้วยครับ ทั้งเรื่องงานเรื่องอะไรก็หลายอย่าง ริต้าเองเขาก็ทำหลายอย่าง ทั้งเรื่องเรียน เรื่องที่เขาจะเปิดสาขาใหม่ด้วย เรื่องความหวานก็ปกตินะ ไม่ได้อะไรมากกว่าเดิมเป็นพิเศษครับ เมื่อก่อนยังจะได้เที่ยวด้วยกันบ่อยกว่านี้นะ อย่างน้อย 1-2 เดือนก็จะได้ไปทริปด้วยกัน แต่ตอนนี้ด้วยตารางงานมันไม่ได้เลย ก็พยายามหาเวลาครับ ถามว่าบอกรักทุกวันไหม ถ้าบอกก็บอกกันส่วนตัว ไม่ค่อยมาบอกออกสื่อ (หัวเราะ)​”

แจงกรณีเชิญแขก 1,000 คน ยังลิสต์รายชื่อแขกไม่ครบ ความคิดเห็นไม่ตรงกันบ้าง เพราะไอเดียไม่เหมือนกัน แต่ช่วยกันตัดสินใจ
“จริงๆ เรื่องจำนวนแขกยังทำไม่เสร็จครับ กำลังนั่งลิสต์อยู่ บางทีนั่งทำเกรสลิสต์ทีเดียวบางทีมันนึกไม่ออก ก็ถ้าเวลามางานแล้วเจอใครเราก็จะพิมพ์ใส่โน้ตไว้ว่ามีใครบ้าง”

“ถามว่าทะเลาะกันบ้างไหมเรื่องเตรียมงาน ก็ไม่ได้เรียกว่าทะเลาะหรอกครับ เรียกว่าบางอย่างเห็นไม่ตรงกัน ก็คุยกันว่าทำไมถึงอย่างได้อย่างนี้ เพราะแน่นอนต่างคนมันมีไอเดียไม่เหมือนกันอยู่แล้ว ก็ช่วยกันตัดสินใจว่าอะไรมันน่าจะดีที่สุดครับ”

“คอนเซปต์งานก็มีคร่าวๆ ครับ แต่ยังไม่ได้เคาะ เพราะเรื่องสถานที่ก็ยังไม่ได้เคาะ เพราะสถานที่ก็เป็นจุดหลัก และเรื่องของจำนวนแขกด้วย ที่ยังไม่บอกสถานที่ตอนนี้เพราะว่ายังไม่รู้ว่าแขกเท่าไหร่ เลยยังไม่รู้ว่าต้องไปลงตรงไหน เรื่องไอเดียก็ช่วยกันทั้งสองคนครับ ก็จะลิสต์มาว่าผมอยากได้อะไร ริต้าอยากได้อะไร”

ย้ำงานแต่งเอาสมแบบสมเหตุสมผล อบอุ่นและน่ารัก
“ก็เอาสมเหตุสมผล ดูอบอุ่น น่ารักมากกว่าครับ ถามว่าเราทุ่มเต็มที่ไหม ก็เอาที่สมเหตุสมผล เพราะผมไม่อยากตอบประเด็นนี้แล้ว คราวที่แล้วผมยังไม่พูดอะไรเลย ก​ลายเป็นพาดหัวข่าวเป็นอีกแบบหนึ่งว่าจะต้องมีการใช้เงิน ซึ่งมันเป็นสิ่งที่เราไม่ได้พูดครับ”

“ยังไม่ใกล้ก็ตื่นเต้นแล้วครับ เพราะรายละเอียดมันเยอะ ก็กลัวจะหลุด ถามว่านับวันรอไหม ก็อะไรที่ทำได้เสร็จก่อนก็อยากจะรีบทำครับ ใกล้ๆ จะได้ไม่ลนครับ”

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.