พิษโควิด ทำโรงแรมหรูภูเก็ต ประกาศปิดกิจการ เปิดต่อไม่ไหวแล้ว

0
69

ผลกระทบจากวิกฤตโควิด-19 นอกเหนือจากสุขภาพสิ่งที่สำคัญกว่านั้นคือ เศรษฐกิจ ซึ่งธุรกิจที่ได้รับผลกระทบอย่างหนัก คือ ธุรกิจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว ได้รับผลกระทบเต็มๆ จากการที่ไม่มีนักท่องเที่ยวเดินทางเข้าประเทศเลย

ล่าสุด เพจ U Zenmayu Phuket โรงแรมหรูใน จ.ภูเก็ต ได้ออกมาประกาศผ่านเพจ เพื่อปิดกิจการอีกแห่ง และจะคืนเงินให้ผู้จองที่พักเอาไว้ โดยระบุว่า ขอบคุณแฟนๆ ทุกท่านและทุกการสนับสนุนด้วยดีเสมอมา เนื่องจากผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ที่เกิดขึ้น ณ ปัจจุบัน ส่งผลกระทบให้ทางรีสอร์ทไม่สามารถกลับมาเปิดให้บริการได้อีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

ยู โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท จึงได้มีการลงความเห็นและตัดสินใจที่จะยกเลิกการบริหารจัดการโรงแรมภายใต้ชื่อ ยู เซนมายา ภูเก็ต โดยมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 31 กรกฎาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 23.59 น. เป็นต้นไป หากท่านมีข้อสงสัยหรือต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับการจองห้องพัก สามารถติดต่อเราได้ที่อีเมล [email protected]

สำหรับลูกค้าที่ได้ชำระเงินล่วงหน้าไว้นั้น จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อท่านทางอีเมล์เพื่อดำเนินการต่อไปคะ นอกจากนี้ เราขอเรียนให้ท่านทราบว่า เราจะทำการลบเพจนี้ออกจากบัญชีเฟซบุ๊ก ในวันที่ 31 กรกฎาคม 2563 เวลา 23.59 น.

ยู โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท รอที่จะได้ต้อนรับทุกท่านอีกครั้งสู่การพักผ่อนกับเรา ทั้งในประเทศไทย ประเทศอินโดนีเซีย ประเทศลาว และรวมถึงประเทศเวียดนาม”

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.