เปิดชีวิตรันทด ต่าย มนัสนันท์ ดาราตกอับ เคยถูกรถชนจนสติหลุด ก่อนดับปริศนา

0
277

เปิดชีวิตรันทด ต่าย มนัสนันท์ จากนางแบบ-นักแสดงหนังหลายเรื่อง ก่อนชีวิตพลิกเป็นดาราตกอับ เคยถูกรถชนจนสติหลุด ก่อนมาดับปริศนา

วันที่ 23 ก.ค. เป็นอีกความสูญเสียเมื่อ ต่าย มนัสนันท์ ปานดี อายุ 33 ปี อดีตนางแบบ ดาราตัวประกอบชื่อดังจากภาพยนตร์ แสบสนิทศิษย์ส่ายหน้า และโกยเถอะโยม ได้เสียชีวิตลงอย่างปริศนา ภายในบ้านหลังหนึ่ง ในชุมชนวัดเขาแตงอ่อน หมู่ 1 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด

จากการสอบถามชาวบ้านเล่าว่า ก่อนหน้านี้ 2-3 วันเห็นต่ายเดินไปเดินมาในชุมชน ด้วยสภาพที่มีอาการป่วย ตัวสั่นตลอดเวลา แล้วมีอาการน้ำลายไหล เบื้องต้นเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ พร้อมให้เจ้าหน้าที่ควบคุมโรคชันสูตรพลิกศพพบว่าต่ายมีอาการชักเกร็งก่อนเสียชีวิต สันนิษฐานว่าน่าจะเกิดจากอาการป่วย จนทำให้เกิดอาการชักเกร็ง ส่งผลให้เสียชีวิตดังกล่าว

หากย้อนดูเส้นทางชีวิต ต่าย มนัสนันท์ ปานดี เคยแสดงภาพยนตร์เรื่องดัง แสบสนิทศิษย์ส่ายหน้า และ โกยเถอะโยม โดยเป็นคนในตัวเมืองชลบุรี หลังจากเรียนจบไปเป็นนางแบบและดาราตัวประกอบ รวมทั้งเดินสายร้องเพลงตามผับที่กรุงเทพฯ ได้ค่าตัวหลายแสนบาทต่อเดือน ต่อมาประสบอุบัติเหตุถูกรถชนจนหลงๆ ลืมๆ

โดย ต่าย มนัสนันท์ เคยมีแฟนเป็นนักร้องชื่อดังที่เสียชีวิตไปแล้วจากประสบอุบัติเหตุ ซึ่งต่ายกลับมาอยู่บ้านที่ชลบุรี หลังจากประสบอุบัติเหตุ ก่อนที่จะเคยต้องคดีเสพยาเสพติดมาแล้วถึง 2 ครั้ง

และเมื่อวันที่ 27 ก.ค.2559 ถูกจับกุมข้อหาลักทรัพย์ในตลาดนัดกลางเมืองศรีราชา และก่อเหตุลักทรัพย์โทรศัพท์มือถืออีกเมื่อวันที่ 8 ธ.ค.2559

นอกจากนี้ในเดือนก.ค.2561 ยังก่อเหตุขโมยของชาวบ้าน ทั้งมือถือ เงินสดและสิ่งของอื่นๆ ด้วย กระทั่งล่าสุดมีคนพบเห็นสภาพอดีตดาราสาวสุดรันทด นั่งขอเงินอยู่ข้างถนนเป็นที่สลดใจดังกล่าว

โดยช่วงนนั้นต่ายยังบ่นอยากเจอเพื่อนนักแสดงรุ่นเดียวกันอย่าง แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ซึ่งแตงโม นิดา ยังเคยยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ

กระทั่งมาเสียชีวิตอย่างสลดน่าเวทนา ท่ามกลางความเสียใจของคนในครอบครัว

อ่านข่าว ด่วน! ต่าย มนัสนันท์ เสียชีวิตแล้ว ชาวบ้านเล่าอาการก่อนพบเป็นศพ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.