ซินแสชื่อดัง วิเคราะห์ดวงชะตา “สมคิด” หลังพ้นเก้าอี้รองนายก ตะลึงผลคำทำนาย

0
149

ซินแสชื่อดัง วิเคราะห์ดวงชะตา “สมคิด” หลังพ้นเก้าอี้รองนายก ตะลึงผลคำทำนาย

วันที่ 21 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า อ.มาศ เคหาสน์ธรรม ประธาน สถาบันค้นคว้าวิชาการฮวงจุ้ย แห่งประเทศไทย ได้เผยแพร่การวิเคราะห์ดวงชะตาของ นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ ไว้เมื่อวันที่ 17 ก.ค. ที่ผ่านมา หลังจากที่นายสมคิดลาออกจากตำแหน่งรัฐรองนายกรัฐมนตรี

โดยระบุว่า  ดวงชะตา ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ พอดีกำลังเตรียมเนื้อหาวิชา ดวงจีนขั้น 2 ในเอกสารการสอนเจอดวงตัวอย่างของ ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ ที่นำมาใช้สอนเป็นกรณีศึกษามาหลายปี เลยเอามาลงให้ให้ดูครับ

ท่านเป็นคนธาตุไฟ (ดูที่หลักวันเกิดบน) และเป็นดวงพิเศษที่มี ไตรทิศไฟ (ซาหวย) ที่ราศีล่าง (มะเส็ง มะแม มะเมีย) เป็นซูเปอร์ไฟ จึงเป็นรูปดวงที่สูงส่ง ชีวิตจากเป็นครูอาจารย์ ก้าวเข้าสู่ตำแหน่งรองนายกรัฐมนตรี และเมื่อวานก็มาถึงจุดขัดแย้งภายในรัฐบาลจนท่านต้องลาออก หลังวันครบรอบวันเกิดเพียงวันเดียว (เกิด 15 กค. 2496)

เมื่อเปิดดวงดู ก็ตะลึงถึงความแม่นยำของวิชาดวงจีนอีกครั้งหนึ่ง ตามในภาพจะเห็นว่า…ชะตาจรของท่านในช่วงนี้ เต็มไปด้วย #ธาตุน้ำ เข้ามา ทั้งในวัยจร 10 ปี ซึ่งเหมือนพายุฝนรุนแรงเข้ามาถล่มทั้ง 10 ปี แถมปีจร 2563 ก็เป็น ทองและน้ำ ซึ่งทองก็ก่อเกิดน้ำอีก แล้วก็มาถึงเดือนจร ก.ค.63 ก็เป็นธาตุน้ำเข้ามาพิฆาตเพิ่มเข้าไปอีก กดดันธาตุไฟในดวง จนท่านต้องตัดสินใจลาออกในที่สุด

ที่มา : อ.มาศ ซินแสฮวงจุ้ยระดับโลก

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.