เพจดังแฉ ฌอน ลอยแพพนง.ทีมตัดต่อวีดีโอ พบร้านกาแฟที่เชียงใหม่ไม่เปิด ปิดยาว

0
263

เพจดังแฉ ฌอน ลอยแพพนง.ทีมตัดต่อวีดีโอ พบร้านกาแฟที่เชียงใหม่ไม่เปิด ปิดยาว

วันที่ 20 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชาวเน็ตมีการแชร์ต่อข้อความของเพจ CSI LA หลังจากที่ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า มีข้อมูลล่าสุด “ฌอน บูรณะหิริญ” ไลฟ์โค้ชชื่อดัง ที่กำลังถูกสังคมจับจ้องในหลายๆประเด็น ซึ่งหลักๆคือการเปิดรับเงินบริจาคช่วยดับไฟป่าที่เชียงใหม่ ที่มีการชี้แจงที่ผิดพลาดและไม่ชัดเจน จนสังคมยิ่งเกิดความสงสัย

โดยเพจดังกล่าวระบุอ้างว่า ไลฟ์โค้ชคนดัง ลอยแพพนักงาน ร้านกาแฟ รวมทั้งทีมงานตัดต่อวีดีโอของตัวเองที่เชียงใหม่ทั้งหมด พร้อมตั้งข้อสังเกตว่าเป็นไปได้หรือไม่ที่จะเตรียมหลบหนีออกนอกประเทศ

ล่าสุดผู้สื่อข่าวไปตรวจสอบที่ร้านกาแฟ เต่า คาเฟ่ ตั้งอยู่ในพื้นที่โครงการ Dream Space Gallery ย่านถนนระแกง ต.หายยา อ.เมือง จ.เชียงใหม่ พบว่าร้านยังคงถูกปิดเงียบ หลังจากที่ปิดบริการตั้งแต่วัน 16 มี.ค. ทีผ่านมาจากสถานการณ์โควิด19

การสอบถามผู้ดูแลพื้นที่โครงการ บอกว่า ไม่ทราบรายละเอียดใดๆ เกี่ยวกับเรื่องพนักงานในร้านของ ฌอน เพราะตั้งแต่ที่มีการปิดร้านไปช่วงโควิด ก็ไม่ได้สังเกตหรือเห็นว่ามีพนักงานมาที่ร้าน จึงไม่สามารถพูดอะไรได้ พร้อมกันนี้ย้ำว่าที่ตั้งร้านกาแฟและโครงการนี้

ฌอนไม่ได้เป็นเจ้าของ เพียงแต่ได้รับอนุญาตให้เข้ามาใช้พื้นที่เปิดร้านกาแฟและทำกิจกรรมสาธารณประโยชน์ได้ โดยจ่ายเพียงค่าน้ำค่าไฟเท่านั้น ซึ่งปกติจะเห็น ฌอนมาที่ร้านในช่วงวันเสาร์อาทิตย์แต่ตั้งแต่ที่มีการปิดร้านไปจากสถานการณ์โควิด19ก็ไม่เคยพบอีกเลย

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.