แม่น้องชมพู่ เตรียมแจ้งความ หลังแชทลึกลับอ้างตร.ใหญ่ ขู่ให้สารภาพ

0
138

แม่น้องชมพู่ เตรียมแจ้งความ หลังชายปริศนาปลอมไลน์รอง ผบ.ตร.ส่งข้อความข่มขู่ ให้รับสารภาพ ด้านตำรวจยืนยันไลน์ปลอม เร่งหาตัวคนทำ

การกรณีการที่น้องชมพู่ เสียชีวิตปริศนา บนเขาภูเหล็กไฟ ห่างจากบ้านพัก 2 กิโลเมตร ในพื้นที่บ้านกกกอก หมู่ 2 ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ซึ่งผ่านมาร่วม 2 เดือนแล้ว ยังไม่มีการออกหมายจับคนร้าย ขณะที่คนในครอบครัวของน้องชมพู่ ออกมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลต้องสงสัย ซึ่งเป็นคนในครอบครัวกันเอง จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียลตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ลุงพล เปิดใจหลังโดนจับผิดคลิปวันขึ้นเขาพบร่างหลาน

ลุงพล เปิดใจเคลียร์ปม คลิปวันพบร่างน้องชมพู่ โดนตั้งข้อสงสัยยิบ ชี้ที่มาทำไมจึงพูดแบบนั้น!

โพสต์โดย Khaosod – ข่าวสด เมื่อ วันเสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2020

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 11 ก.ค. รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อสักครูที่ผ่านมา นางสาวิตรี วงศ์ศรีชาหรือแม่น้องชมพู่ได้ติดต่อมายังหัวหน้าชุดสืบสวนเพื่อสอบถาม ว่า มีบุคคลส่งข้อความผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์ ระบุเป็น พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข รองผบ.ตร. ติดต่อเข้ามา ทำนองขมขู่ จึงสอบถามหัวหน้าชุดสืบสวน ว่าเป็นไลน์ของ พล.ต.อ.สุวัฒน์ จริงหรือไม่ พร้อมส่งภาพบันทึกหน้าจอข้อความในไลน์ ส่งให้ชุดสืบสวนดู ทางตำรวจยืนยันว่าไม่ใช่ ไลน์ของรองผบ.ตร.

ซึ่งหัวหน้าชุดสืบสวน ได้ส่งชุดสืบสวน ไปเก็บพยานหลักฐานดังกล่าวและรายงานไปยัง พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ให้รับทราบเรื่องดังกล่าวแล้ว ซึ่ง พล.ต.อ.สุวัฒน์ เผยว่า ตนเองถูกปลอมไลน์ และให้แม่น้องชมพู่ร้องทุกข์กล่าวโทษกับบุคคลที่ปลอมไลน์ และให้ชุดสืบสวนดำเนินการจับกุม

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.