ผงะ ไม่ใช่หนแรก ไอ้หื่นบุกรพ.หวังปล้ำ จับไม่ได้ พยาบาลสาวยังผวาหนัก วอนสธ.ดูแล

0
96

ผงะ ไม่ใช่หนแรก ไอ้หื่นบุกรพ.หวังปล้ำ จับไม่ได้ พยาบาลสาวยังผวาหนัก วอนสธ.ดูแล

วันที่ 6 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีสาวพยาบาล ถูกคนร้ายสวมใส่บ็อกเซอร์เพียงตัวเดียวบุกเข้ามาในรพ. พยาบาลจะข่มขืน เคราะห์ดีที่มีญาติผู้ป่วยได้ยินเสียง จึงช่วยเอาไว้ได้ทัน ส่วนคนร้ายรีบวิ่งหนีออกไป โดยเหตุเกิดขึ้นราวตี4 วันที่ 5 ก.ค. ที่ผ่านมา

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวพยายามติดต่อสัมภาษณ์ ทางผู้บริหารของ รพ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น แต่ยังไม่สามารถติดต่อได้ ขณะที่นางพยาบาลผู้เสียหาย ยังอยู่ในอาการเสียขวัญกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และถูกเตือนกรณีนำภาพคลิปเหตุการณ์ไปโพสต์ในโซเชียล พร้อมทั้งให้ลาพักงานชั่วคราว

ส่วนเจ้าหน้าที่ที่ปฎิบัติงานคนอื่นๆที่ต้องเข้ากะกลางคืนก็หวั่นจะเกิดเหตุการณ์ซ้ำอีก เพราะเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ก็เคยเกิดเหตุการณ์ลักษณะนี้มาแล้ว ครั้งนั้นไม่สามารถจับกุมคนร้ายได้ ส่วนพยาบาลสาวไม่ได้รับการดูแลเยียวยาใดๆจากหน่วยงานต้นสังกัด จึงอยากเรียกร้องให้ทางกระทรวงสาธารณสุข หามาตรการป้องกันเหตุในลักษณะนี้ในทุกโรงพยาบาลทั่วประเทศ

นางรักษ์ อายุ 54 ปี ญาติคนไข้ที่อยู่ในเหตุการณ์เล่าว่า ช่วงเวลาที่เกิดเหตุขณะนั้นตนเองนอนอยู่ในห้องผู้ป่วย และได้ยินเสียงดังโดวยวายจึงวิ่งออกมาดูก็พบว่า พยาบาล และญาติคนไข้กำลังช่วยกันวิ่งตามคนร้ายไป ส่วนตนเองได้แต่ยืนมองเพราะวิ่งตามไม่ไหว ยอมรับว่าตกใจและกลัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพราะไม่คิดว่าคนร้าย จะกล้าเข้ามาก่อเหตุในโรงพยาบาล จึงอยากให้ทางโรงพยาบาลมีเจ้าหน้าที่ รปภ.มาประจำแต่ละตึกเพื่อดูแลความปลอดภัย

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.