ผู้ว่าฯตอบแบบนี้! กระบะจอดขวางทางอ้างตำรวจเก่า โชว์เก๋ากับรปภ.”ผู้ว่ายังย้ายได้” (คลิป)

0
60

ผู้ว่าฯตอบแบบนี้! กระบะจอดขวางทางอ้างตำรวจเก่า โชว์เก๋ากับรปภ.”ผู้ว่ายังย้ายได้”

วันที่ 30 มิ.ย. จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊ก โพสต์คลิป ชายขับรถกระบะสีเขียว พร้อมข้อความว่า ” ใครรู้จักรถคันนี้บ้างครับ จอดรถขวางถนนหัวถนนปากเกร็ด รปภ.เตือนด้วยความหวังดี เค้าบอกเค้าใหญ่ครับ เค้าเป็นตำรวจเก่า เค้าสามารถสั่งย้ายผู้ว่าได้ครับ รปภ.ด้วยครับ ” ” มาอีกแล้วครับ คราวนี้ทำท่าเหมือนจะควักปืนเหมือนจะมาหาเรื่อง มาเบิ้นรถอยู่ที่หัวถนน เหลืออดจริงๆครับคนประเภทนี้ “

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่

โดยในคลิปเป็นการโต้เถียงกัน โดยชายคนนี้อ้างตัวว่าเป็นตำรวจเก่าสามารถ “ย้ายผู้ว่าได้” ขับรถกระบะมาจอดที่หัวถนนปากเกร็ด พร้อมกับเบิ้ลเครื่อง ก่อนจะลงจากรถมาปะทะคารมกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยด้วยท่าทีไม่พอใจ พร้อมกับถามว่า มีสิทธิ์อะไรมาถ่ายภาพ มันผิดกฏหมาย รปภ.จึงตอบโต้ว่า ตำรวจบอกให้ถ่ายภาพเอาไว้เพื่อป้องกันตัว อย่ามาหาเรื่องพวก แค่ขับรถมาจอดก็ผิดแล้ว

ล่าสุดเรื่องนี้ พ.ต.อ.พงศ์จักร ปรีชาการุณพงศ์ ผกก.สภ.ปากเกร็ด เปิดเผยว่า กล่าวว่า ขณะนี้ยังไม่มีผู้เสียหายโดยตรงเดินทางมาเข้าแจ้งความ ซึ่งถ้ายังไม่มีผู้เสียหายมาเข้าแจ้งความ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะไปดำเนินการเกินขอบเขตของกฎหมายไม่ได้ ต้องรอให้ทางผู้เสียหายโดยตรง หรือผู้ที่ได้รับการมอบหมายแทนมาเข้าแจ้งความ ความถึงจะดำเนินการตามกฏหมายต่อไปได้

ขณะที่ นายสุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี กล่าวว่า ไม่ได้ติดใจเอาความอะไร เพราะคนประเภทนี้ในสังคมมีเยอะ เมื่อทำผิดแล้วกลับไม่รู้ตัวว่าผิด ยังคงอ้างโน่นอ้างนี้ไปเรื่อย หากตนต้องเอาเรื่องเหล่านี้เก็บมาคิดก็จะรกสมองเปล่าๆ สู้เอาเวลาไปคิดแก้ไขปัญหาที่สำคัญของจังหวัดนนทบุรีจะดีกว่า

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.