โตโน่ ก็โอนด้วย เงินแสนให้ ฌอน ช่วยบริจาคดับไฟป่าเชียงใหม่ (คลิป)

0
103

โตโน่ ก็โอนด้วย เงินแสนให้ ฌอน ช่วยบริจาคดับไฟป่าเชียงใหม่ ผู้จัดการส่วนตัวยืนยัน รู้เรื่องและรับทราบที่โตโน่บริจาค

จากกรณี แหม่มโพธิ์ดำ เปิดข้อความจากทีมอาสาดับไฟป่า ฝากถึง ฌอน บูรณะหิรัญ โดยตั้งข้อสงสัยปมเปิดรับเงินบริจาคดับไฟป่าเชียงใหม่ ต่อมาแฟนเพจ ฌอน บูรณะหิรัญ โพสต์ชี้แจงปมเงินบริจาค ตั้งแต่วันที่ 30 มี.ค.2563 ถึง 1 พ.ค.2563 ได้ 875,741.53 บาท แต่นำเงินบริจาคถึง 2.5 แสนบาทไปจ้างบริษัทตัวเองทำคลิป แถมยังโดนชาวเน็ตจับพิรุธอีกมากมาย รวมถึงยอดเงินที่น้อยผิดปกติ เมื่อเทียบกับดารา-คนดังอื่นๆ ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด

ล่าสุดมีกระแสข่าวว่า ดาราและนักร้องหนุ่ม โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ก็ร่วมบริจาคเงินให้กับ ฌอน บูรณะหิรัญ เพื่อช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ดับไฟป่าด้วย โดยบริจาคเป็นเงิน 1 แสนบาท

โดยเพจมีเพจดัง CSI LA ได้ปล่อยคลิป โตโน่ ภาคิน กับฌอน ว่า “เดี๋ยวผมโอนให้ 1 แสน เดี๋ยวผมช่วยแสนหนึ่ง ฌอนบอกเลขที่บัญชีมา”

ต่อมาผู้สื่อข่าวสอบถามไปยังผู้จัดการส่วนตัวของโตโน่ เปิดเผยว่า รู้เรื่องและรับทราบที่โตโน่บริจาค แต่ตอนนี้โตโน่ติดถ่ายละคร ไม่สะดวกให้สัมภาษณ์

จากนี้ต้องมารอลุ้นดราม่า ฌอน บูรณะหิรัญ กันแบบยาวๆ อีกรอบ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

แค่โตโน่ก็บริจาค1แสนแล้ว อยากให้โตโน่แจ้งความด้วยครับ เพื่อเป็นแบบอย่างให้ประชาชนทั่วไปและเพื่อความบริสุทธิ์ใจด้วยครับและฝากสื่อหลักตามจี้โตโน่ด้วยว่าได้บริจาคจริงไหม แล้วโตโน่รู้สึกอย่างไร ถ้าโตโน่กล้าบริจาคมากขนาดนี้แสดงว่าต้องมีดาราและคนดังๆหลายๆคนร่วมบริจาคตามด้วยแน่นอน เป็นไปไม่ได้ที่ยอดบริจาคจะอยู่ที่8แสนกว่าอย่างที่ฌอนอ้าง

โพสต์โดย CSI LA เมื่อ วันจันทร์ที่ 29 มิถุนายน 2020

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.