เพจดังไม่หยุด นับยอดบริจาค ฌอน บูรณะหิรัญ เรียกร้องโชว์สเตทเมนต์!

0
45

เพจดังโชว์ยอดการนับ เงินบริจาคช่วยไฟป่า ฌอน บูรณะหิรัญ หลังไม่เชื่อคำชี้แจงได้ยอดรวมแค่ 8 แสน ดราม่าแอดดิก เรียกร้องโชว์ยอดเงินเดินบัญชี

จากกรณีสังคมออนไลน์วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก กรณีนักสร้างแรงบันดาลใจชื่อดัง ฌอน บูรณะหิรัญ เปิดรับบริจาคได้เงินกว่า 8 แสนบาท แต่ปรากฏว่านำไปใช้บริจาคช่วยโควิด-19 ไม่ได้นำไปช่วยเจ้าหน้าที่ดับไฟป่า จ.เชียงใหม่ ตามวัตถุประสงค์ในการเปิดรับเงินบริจาค และยังนำเงินไปผลิตสื่อกว่า 2.5 แสนบาท อีกทั้งการเปิดเผยยอดบัญชีเงินบริจาคยังไม่เคลียร์ และถูกโยงว่ามีการจ่ายเงินจ้างอินฟลูเอนเซอร์ เพื่อโปรโมตภาพลักษณ์งานปลูกป่านั้น

ล่าสุดเพจ CSI LA ยังเกาะติดเรื่องดังกล่าว ซึ่งก่อนหน้าได้ประกาศขอรวบรวมยอดบริจาคจากชาวเน็ตที่ได้เข้าร่วมโครงการกับฌอน เพื่อเปรียบเทียบว่ายอดบริจาคเท่าใด และมีการโพสต์การรวบรวมยอดบริจาคบางส่วนที่เพิ่งเริ่มต้นขึ้น

โพสต์ระบุว่า “แฟนเพจของCSILAได้ทำการรวบรวมใบสลิปของคนที่บริจาคเงินให้ฌอนจากหน้าเพจของฌอนเอง แค่นี้ก็เกือบ5แสนบาทแล้วครับ ยังมีอีกหลายๆเม้นที่บอกว่าบริจาคแล้วแต่ไม่ได้โชว์สลิปเลยไม่สามารถเอามารวมได้ นี่ยังไม่รวมช่องบริจาคทางIGด้วย”

โดยพบว่าก่อนหน้ายังมีเพจดังอย่างDrama-addict ได้โพสต์ถึงเรื่องยอดบริจาคว่า มาครับ มาช่วยกันส่งเสียงเชียร์ฌอนเอาสเตทเม้นท์มาตบหน้าอีควีนกัน “แฟนคลับทั่วประเทศกำลังรอคุณเอาสเตทเม้นท์มาตบหน้าอีควีนให้หงายเงิบนะครับ”

แฟนเพจของCSILAได้ทำการรวบรวมใบสลิปของคนที่บริจาคเงินให้ฌอนจากหน้าเพจของฌอนเอง แค่นี้ก็เกือบ5แสนบาทแล้วครับ…

โพสต์โดย CSI LA เมื่อ วันจันทร์ที่ 29 มิถุนายน 2020

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.