พิรุธหนุ่มโดนจับละเมิดดญ. พูดไม่ตรง วันชมพู่หาย จักรยานโผล่ใกล้บ้าน ตาคิดไม่ถึง

0
141

จักรยานจอดปริศนาใกล้บ้านน้องชมพู่สร้างความสงสัยชาวบ้าน – จากกรณี นายนริน หนุ่มในหมู่บ้านกกกอก โดนหมายจับคดีอนาจารละเมิดเด็กหญิง 5 ขวบ โดยพบพิรุธพูดไม่ตรงกัน โดยวันแรกที่น้องชมพู่ หายตัวไป 11 พ.ค. นายนริน ให้สัมภาษณ์กับอมรินทร์ทีวีว่า ตัวเองไม่อยู่บ้าน ไปภูผาเหี้ย ตั้งแต่ 8 โมง ถึง 2 ทุ่ม แต่พอถูกจับล่าสุด กลับบอกอีกแบบว่า วันนั้น อยู่บ้านกับเมียทั้งวันไม่ได้ไปไหน

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด

ทั้งนี้พบว่าล่าสุด มีคนไปเจอจักรยาน นายนริน จอดในสวนยาง ใกล้ๆบ้าน น้องชมพู่ โดยชาวบ้าน ระบุว่า มีคนเห็นจักรยานดังกล่าว ตั้งแต่วันที่น้องชมพู่หายตัวแล้ว แต่ชาวบ้านคิดว่านายนรินมาช่วยตามหาน้องชมพู่ เลยไม่ได้คิดอะไร แต่เมื่อนายนรินบอกว่าไปภูผาเหี้ย แล้วจักรยานมาอยู่ตรงนี้ได้อย่างไร

สร้างความสงสัยให้ชาวบ้าน ตาชาญ ตาของน้องชมพู่ เผยว่า เริ่มอดสงสัยไม่ได้กับเรื่องนี้ เพราะปกติ นายนริน หากจะขึ้นเขาเหล็กไฟ ก็สามารถขึ้นได้ทางด้านบ้านของนายนรินเอง แต่ทำไมถึงมาแถวบ้านชมพู่ และปกติไม่เคยขี่รถเข้ามาใกล้บ้านชมพู่

ตาคิดไม่ถึง หลังเจอจักรยาน นริน ยอดใกล้บ้าน ชมพู่

ตาชาญ ยังเผยกรณีเด็กหญิง 5 ขวบ ที่เจ้าหน้าที่ออกหมายจับนายนริน เพราะเด็กถูกเพื่อนที่โรงเรียนต่อยท้อง แต่พบว่าปวดท้องมาก จนต้องส่งโรงพยาบาล และแพทย์ตรวจพบร่องรอยอวัยวะฉีกขาด ถูกล่วงละเมิดทางเพศ และเด็กชี้ตัวผู้ก่อเหตุว่าเป็นนายนริน

ขณะที่ครอบครัวน้องชมพู่ ทั้งพ่อแม่ ลุงป้า ตายาย บอกว่ารู้จักนายนริน แต่ไม่สนิท จำไม่ได้ว่า นายนรินมาช่วยตามหาน้องชมพู่วันที่หายตัวหรือไม่ เพราะวันนั้นชุลมุนมาก ส่วนเรื่องจักรยาน ไม่ทราบว่าเกี่ยวข้องหรือไม่ ขณะที่ ลุงพล เคยไปล่าสัตว์ด้วยเมื่อ 2 ปีก่อน แต่ไม่ได้สนิทมากและไม่ได้มีปัญหาอะไรกันด้วย

 

ขอบคุณที่มา อมรินทร์ทีวี

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.