เปิดโพสต์สุดท้าย เมียร.ต.อ.วังทองหลาง บ่นไม่เจอลูกหลายวัน พี่ไม่เชื่อยิงตัวเอง

0
149

เปิดโพสต์สุดท้าย เมียร.ต.อ.วังทองหลาง ยิงตัวเองอย่างมีเงื่อนงำ บ่นไม่เจอลูกหลายวัน พี่สาวผู้เสียชีวิต ไม่เชื่อ น้องสาวจะยิงตัวเอง

จากกรณีที่ สน.ลาดพร้าว เข้าตรวจสอบเหตุ น.ส.พิมชฎาพร อายุ 30 ปี ภรรยา ร.ต.อ.ทรงกลด รองสารวัตร สน.วังทองหลาง ใช้ปืนยิงขมับซ้ายตัวเองจนเสียชีวิต เมื่อช่วงสายที่ผ่านมาของวันนี้ ที่บ้านพักบ้านย่านแฮปปี้แลนด์สายเก่า ขณะที่ญาติฝั่งภรรยาติดใจถึงสาเหตุการเสียชีวิต ไม่เชื่อว่า น.ส.พิมชฎาพร จะยิงตัวเองเนื่องจากไม่ได้ป่วยซึมเศร้า แต่ที่ผ่านมามักจะมีปัญหาทะเลาะกับสามีจนถึงขั้นทำร้ายจนสลบตามที่เสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันเดียวกัน 20 มิ.ย. จากการตรวจสอบเฟซบุ๊กของผู้เสียชีวิต ไม่พบว่าผู้เสียชีวิตทิ้งข้อความตัดพ้อแต่อย่างใด มีเพียงข้อความที่โพสต์ถึงลูกและเรื่องงาน โดยมีการระบุว่า ช่วงนี้ ให้เวลากับการขายเสื้อผ้ามากขึ้น (เพราะงานอื่น เงินเข้า บชอย่างเดียวละ )นั่งทำความเข้าใจ ตรงไหนควรแก้ไข ลูกสาวไม่เจอหลายวันละ เดี๋ยวแม่พาไปพักผ่อนนะ เคลียร์งานแป็บ

ขณะที่เฟซบุ๊กพี่สาวของผู้เสียชีวิต มีการโพสต์ข้อความว่า ขอความเป็นธรรมด้วยนะคะ โปรดช่วยกันแชร์เยอะๆค่ะ คนตายเป็นน้องสาวแฟน แฟนคนตายเป็นตำรวจ ข่าวออกว่ายิงหัวตัวเองตายแต่น้องหนูเค้าถนัดมือขวา แต่โดนยิงข้างซ้ายช่วยกันแชร์เยอะๆค่ะ เพื่อให้ข่าวนี้ไม่เงียบเพราะกลัวจะไม่ได้รับความเป็นธรรม #แชร์ให้เป็นข่าวใหญ่ให้ได้

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.