งานเข้าแล้วแม่ สิตางศุ์ นักร้องหนุ่ม แฉแรงแทงข้างหลัง เคยติดคุกฆ่าอำพรางศพ

0
197

เจอแฉแรงมาก เน็ตไอดอลสุดฮอต ที่กำลังมาแรงอยู่ตอนนี้ แม่สิตางศุ์ บัวทอง ยามนี้ทำอะไรก็ฮอต เงินเข้า งานเข้า รับทรัพย์รัวๆ ถูกเชิญไปออกทุกรายการ ทั้งตำนานส้มหยุด เรียกเสียงฮา ความดังของแม่ แม้แต่คนดังในวงการบันเทิง เจอที่ไหนก็ต้องขอแชะภาพร่วมเฟรมลงโซเชียล

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด

ล่าสุด ดูเหมือนงานจะเข้าแม่ เพจ เจ๊มอย 108 โพสต์ว่า “ส้มหยุด แต่มีคนแฉแม่สิตางศุ์ไม่หยุด!! รบกวนหัวหน้าห้องสรุปประเด็นหน้าชั้นเรียนให้เพื่อนๆ รู้กันหน่อย
-กูจับใจความได้แค่ว่า แม่ต้องแปรงฟัน นั่งกินข้าวด้วย พี่แกจะอ้วก เค้าว่าแม่แทงข้างหลังแหละ
ปล.รอแม่แถลงว่าเรื่องราวเป็นไง แล้วรอพี่นักร้องชี้แจงอีกระลอก”

เจอแฉแรงมาก เน็ตไอดอลสุดฮอต ที่กำลังมาแรงอยู่ตอนนี้ แม่สิตางศุ์ บัวทอง

โดยเผยข้อมูลมีคนออกมาแฉแม่สิตางศุ์ ทั้งเรื่องสัญญางานและแทงข้างหลัง พร้อมบอกว่าที่ผ่านมาช่วยเหลือเรื่องเงินตอนสิตางศุ์ยากจนไม่มีเงิน ก็เคยเลี้ยงข้าวมาเป็นเดือนๆ เคยติดเงินค่าเช่าบ้านจนต้องเคลียร์ให้ ขณะที่ตอนมีเงินก็เอาไปเลี้ยงหนุ่มๆหมด ทั้งยังโต้เรื่องที่บอกสังคมว่าซื้อบ้านเงินสดไม่จริง

โดยหนุ่มนักร้องปริศนาอ้างเป็นเจ้าของบริษัทที่สิตางศุ์เซ็นสัญญา แฉสิตางศุ์ได้กล่าวหาว่าตัวเองโกงเปอร์เซ็นค่าที่ดิน ค่าขายไม้ ทั้งที่ไม่เป็นความจริง โดยยังได้เผยภาพนั่งกินข้าวกับ สิตางศุ์ พร้อมแฉซ้ำรุนแรงมากอ้างว่า สิตางศุ์เคยติดคุกคดีฆ่าชิงทรัพย์และอำพรางศพ ส่วนสามีของสิตางศุ์ เคยมีคดีสังหารบิดาตัวเอง และยังมีเรื่องที่ต้องแฉอีกเยอะ

งานนี้ต้องรอแม่สิตางศุ์มาชี้แจงด่วน โดยผู้สื่อข่าวรายงานว่าช่วงเย็นวันนี้ สิตางศุ์ เตรียมแถลงถึงเรื่องดังกล่าวว่าข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร

นอกจากนี้จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า สิตางศุ์ ไม่เคยต้องคดีรุนแรงใดๆ ตามที่โดนกล่าวหา

 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.