พ่อตา เผยปมขัดแย้ง ไล่ลุงพลทะเลาะลูกชาย พ่อชมพู่แจงน้องโผล่บ้านวันลูกหาย

0
215

ใครเป็นคนก่อเหตุกว่าเดือนแล้วจับคนร้ายคดีน้องชมพู่ไม่ได้ ทั้งนี้มีการตั้งข้อสงสัยมากมาย ล่าสุดมีการระบุถึง กาย น้องชายของพ่อของน้องชมพู่ หรือ อาของน้องชมพู่ มาที่บ้านของน้องชมพู่ด้วย ชาวบ้านระบุตั้งข้อสงสัยว่า กายมาขอเงินที่พ่อน้องชมพู่แล้วไม่ได้จนไปทำร้ายน้องชมพู่หรือไม่

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด

ล่าสุด นายอนามัย พ่อของน้องชมพู่ ออกมาชี้แจงเรื่องนี้ว่า น้องชายมาขอเงินจริง แต่ไม่ได้ทะเลาะกัน กายมาขอเงิน แม่ที่มาเยี่ยมน้องชมพู่ เรื่องเกิดตั้งแต่ปลายปี62 กลับไปตั้งนานแล้ว น้องชายมาขอเงินแม่ 100-200 บาท แต่น้องชายก็กลับไปตั้งแต่ตอนนั้นแล้ว

ด้าน ตาชาญ ตาของน้องชมพู่ แจงปมขัดแย้งในครอบครัว จนถึงขั้นฆ่า น้องชมพู่ เป็นไปได้หรือไม่ พ่อชาญ ยอมรับขัดแย้งกันจริง นายนรินทร์ ลูกชายของพ่อ หรือ น้าชายของน้องชมพู่ ขัดแย้งกับ ลุงพล หรือ นายไชย์พล จากการเพาะขายด้วงมะพร้าว เมื่อปี62

ตาน้องชมพู่ เผยปมขัดแย้งในครอบครัว เคลียร์จบหมดแล้ว

ช่วงเริ่มขายด้วงไม่ได้ ลูกชายขอถอนตัว ขอเงินคืน เลยมีเรื่องทะเลาะกัน จะว่าหนักก็ได้ไม่หนักก็ได้ ไม่ถึงขั้นตบตี แต่ถึงขั้นมีพลิกโต๊ะใส่ใส่ลูกชาย พ่อก็เลยไล่ลูกสาวกับลูกเขยออกไปก่อน ไปก่อน มีอะไรค่อยพูดกันทีหลัง

ต่างฝ่ายอารมณ์ไม่ได้ เขาก็โกรธกับพ่อตาตอนนั้น จากนั้นก็ไม่มีอะไร และเป็นไปไม่ได้ ถึงขั้นที่ลุงพลจะมาฆ่าหลาน ส่วนเรื่องปมขัดแย้งที่ดินแบ่งมรดกให้ ตาชาญ บอกว่าเรื่องที่ดินก็จบไปแล้ว

ขอบคุณที่มา อมรินทร์ทีวี

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.