ภาพรถตร.โผล่แคมปิ้งภูทับเบิก ที่แท้ ร.ต.ท. แวะพักผ่อน ระหว่างทางกลับโรงพัก

0
93

ภาพรถตร.โผล่แคมปิ้งภูทับเบิก ที่แท้ ร.ต.ท. แวะพักผ่อน ระหว่างทางกลับโรงพัก หลังได้รับคำสั่งจาก ผกก. ให้นำหมายจับไปให้ สภ.เมืองเพชรบูรณ์ จับคนร้าย

จากกรณีที่ชาวเน็ตแชร์ต่อและวิพากษ์วิจารณ์ภาพรถตำรวจ สภ.โพธิ์ประทับช้าง จ.พิจิตร จอดตั้งแค้มปิ้ง กางเต็นท์อยู่บนยอดภูทับเบิก จ.เพชรบูรณ์ ที่ท้ายรถมีการขนเสบียง อุปกรณ์หุงหาอาหารนั้น

ล่าสุดวันที่ 18 มิ.ย. พ.ต.อ.ชูศักดิ์ แจ่มฟ้า ผกก.สภ.โพธิ์ประทับช้างเปิดเผยว่า ภาพดังกล่าวเป็นรถของสภ.โพธิ์ประทับช้างจริง โดยมี ร.ต.ท.ประพันธ์ เป็นพลขับ โดยวันเกิดเหตุที่มีภาพปรากฎนั้นเกิดขึ้นเนื่องจากทาง สภ.โพธิ์ประทับช้าง มีหมายจับผู้ต้องหาคดีลักทรัพย์ ในพื้นที่เพชรบูรณ์

ตนสั่งการให้ ร.ต.ท.ประพันธ์ เดินทางไปราชการที่เพชรบูรณ์ เมื่อวันที่ 13 มิ.ย. ที่ผ่านมา เพื่อนำหมายจับไปให้ สภ.เมืองเพชรบูรณ์ เพื่อดำเนินการจับกุมผู้ต้องหาตามภูมิลำเนา ร.ต.ท.ประพันธ์ ซึ่งสนิทสนมกับ รองผกก. ที่สภ.ท่าพล ซึ่งเคยรับราชการอยู่ที่ สภ.โพธิ์ประทับช้าง จึงแวะไปปรึกษาเพื่อดำเนินการจับกุมผู้ต้องหาตามหมายจับ

จากนั้ ร.ต.ท.ประพันธ์ ได้เดินทางกลับ ระหว่างทางรู้สึกอ่อนเพลียจึงแวะพักผ่อนภูผาวิว บนภูทับเบิก ซึ่งเป็นเส้นทางผ่านกลับพิจิตร จนมีภาพที่นักท่องเที่ยวบนภูทับเบิกถ่ายไว้และแชร์ต่อในโซเชียลเบื้องต้นได้เรียก รต.ท.ประพันธ์ มาว่ากล่าวตักเตือนพร้อมให้เขียนรายงานชี้แจงเพื่อรายงานผู้บังคับบัญชาตามลำดับก่อนดำเนินการตามระเบียบวินัยของราชการตำรวจต่อไป

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.