บุกบ้าน ‘การ์ตูน’ ลุงบอกหลานจบแค่ม.3 มึนไม่รู้เรียนจบพยาบาลตอนไหน

0
161

บุกบ้าน ‘การ์ตูน’ ลุงบอกหลานจบแค่ม.3 มึนไม่เคยรู้เรียนจบพยาบาลตอนไหน? อยากให้หลานออกมาพูดความจริง ทุกคนยังพร้อมที่จะให้อภัย

กรณีโซเชียลแชร์เรื่องราวของสาวคนหนึ่ง ซึ่งอ้างตัวเป็นพยาบาล หลอกตำรวจแต่งงาน แต่ความจริงแล้วเป็นเพียงพยาบาลปลอม และเมื่อตำรวจหนุ่มกู้เงินมาซื้อรถ ซื้อทองให้ จนเป็นหนี้หมดเงินก็ถูกทิ้ง โดยเธอได้ออกมาโพสต์คลิปลงในแอพพลิเคชั่นติ๊กต่อก โต้ว่าเธอเป็นพยาบาลจริงๆ และจบจากสถาบันแห่งหนึ่ง

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด

โดยพบว่าคนใกล้ชิดได้ออกมาเปิดเผยว่า รู้จักกับสาวที่ปลอมเป็นพยาบาลรายนี้ตั้งแต่เด็ก พร้อมระบุว่า การ์ตูนไม่ได้เรียนพยาบาล จบแค่ ม.3 แต่อยากมีสามีเป็นตำรวจ ทหารมาก นิสัยชอบโกหก แต่ก็เป็นเพื่อนรักกัน แต่การ์ตูนขโมยของหนีไป โดยโกหกว่า โดนขโมยก่อนเลยเอาคืน และคาดว่า จะโกหกที่บ้านด้วยว่าเรียนพยาบาล เพื่อนสมัยเรียนไม่มีใครอยากคบแล้ว ล่าสุดสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดศรีสะเกษ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ เตรียมเอาผิดแล้ว

นายประหยัด ลุงของการ์ตูน

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 10 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 9 มิ.ย. ที่ผ่านมา ได้ลงพื้นที่บ้านหนองตะไก้ หมู่ 11 ต.มะค่า อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา เพื่อสอบถามข้อเท็จจริงในเรื่องดังกล่าว หลังทราบว่าหมู่บ้านดังกล่าวเป็นภูมิลำเนาของ การ์ตูน หญิงสาวที่อ้างตัวว่าเป็นพยาบาล ผู้สื่อข่าวพบกับ นายประหยัด อายุ 51 ปี ลุงของการ์ตูน ที่อ้างตัวเป็นพยาบาล

นายประหยัด กล่าวว่า หลานสาวออกจากบ้านเพื่อไปหางานทำมานานหลายปีแล้ว และทางบ้านก็ไม่ทราบว่าทำงานอยู่ที่ใด ล่าสุดรู้เพียงว่าเคยทำงานรับจ้างเป็นสาวเชียร์เบียร์ในพื้นที่ต่างจังหวัด ส่วนการศึกษานั้นก็ทราบเพียงว่าเรียนจบชั้นม.3 และก็ไม่เคยรู้มาก่อนว่าหลานสาวเรียนจบพยาบาลมาแต่อย่างใด ล่าสุดทราบว่าหลานสาวไปแต่งงานกับทหารคนหนึ่ง แต่ไม่ทราบว่าจังหวัดใด เพราะไม่ได้ไปร่วมงาน

อ่านข่าว สาวปลอมตัวเป็นพยาบาล หลอกตำรวจแต่งงานกู้เงินให้หนี้ท่วม พบประวัติอึ้ง!

อ่านข่าว พยาบาลตัวจริงแฉ การ์ตูน สาวหลอกแต่งยังโทรขู่ให้ทนายฟ้อง ลั่นเรื่องวิชาชีพ!

อ่านข่าว คนใกล้ชิดแฉซ้ำการ์ตูน ฝันอยากมีสามีในเครื่องแบบ สสจ.เต้นเอาผิด ชี้โทษคุก!

ส่วนประเด็นที่ว่าหลานสาวไปหลอกเอาเงินตำรวจหรือทหาร ตนก็ไม่เคยทราบมาก่อน ส่วนแม่ของหลานสาวนั้นก็แยกทางกับสามีตั้งแต่หลานสาวยังเด็ก และย้ายไปทำงานที่พัทยา จังหวัดชลบุรี นานหลายปีแล้ว ทั้งนี้ ตนอยากให้หลานสาวออกมาพูดความจริง และให้ความกระจ่างกับสังคม เพราะทุกคนยังพร้อมที่จะให้อภัย

ด้าน นางทองมา เพื่อนบ้านของหญิงสาวที่อ้างตัวเป็นพยาบาล เปิดเผยว่า เห็นน้องเบียร์หรือน้องการ์ตูน หรือหญิงสาวที่อ้างตัวเป็นพยาบาลมาตั้งแต่เด็ก เป็นคนอุปนิสัยสนุกสนานร่าเริง พอโตเป็นสาวก็ไปทำงานที่ต่างจังหวัด

หลังจากนั้นก็ไม่เคยพบเห็นอีกเลยมานานกว่า 5 ปีแล้ว ส่วนประเด็นที่หญิงสาวอ้างตัวว่าเป็นพยาบาลนั้น ตนก็ไม่ทราบ เพราะไม่เคยเห็นใส่ชุดพยาบาลกลับมาที่บ้านเกิดแต่อย่างใด ตนอยากให้น้องการ์ตูนออกมาพูดความจริง ทุกคนพร้อมที่จะให้อภัยสำหรับคนที่สำนึกผิด

ที่มา เรื่องเล่าเช้านี้ ภาพบางส่วนจาก อมรินทร์ทีวี

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.